afraid ma preggy

hehe 3mos plang po baby ko kaya takot ako mabuntis ulit . sa mga user na po tlga ng pills ask ko lang po sabe po kc nila dpat on time yung pag take ng pills . sa 1month po nver nman po ako nkalimut uminom kaya nga lang po nag set ho kasi ako ng time evry 9am dpat pag inum k kaya lang po nkakalimutan ko minsan . maalala ko nalang minsan pag gabe na po . may posibilidad po ba na mabuntis ako?

2 Replies

Basta walang araw na nkaligtaan d ka mabubuntis gbe man yan o hapon bsta dpa tapos ang araw. Haha sbe lang. Ako kasi injectables e. Oct 9 ako nanganak oct 10 nagpa inject na ko.

Basta mainom mo siya momsh bago kayo magdo ni hubby dika mabubuntis. Ang masama, pag nakalimutan mo uminom tas naglambingan kayo hehe

Related Articles