afraid ma preggy

hehe 3mos plang po baby ko kaya takot ako mabuntis ulit . sa mga user na po tlga ng pills ask ko lang po sabe po kc nila dpat on time yung pag take ng pills . sa 1month po nver nman po ako nkalimut uminom kaya nga lang po nag set ho kasi ako ng time evry 9am dpat pag inum k kaya lang po nkakalimutan ko minsan . maalala ko nalang minsan pag gabe na po . may posibilidad po ba na mabuntis ako?

2 Replies

Basta mainom mo siya momsh bago kayo magdo ni hubby dika mabubuntis. Ang masama, pag nakalimutan mo uminom tas naglambingan kayo hehe

Related Articles