Family Plan

4mos napo ako nanganak . binigyan po ako ng center ng pills ( trust ) for family plan . twice lang po ako nka inum dahil sa mkakalimutan tlga ako sabe ko mgpapa inject nalang ako kaso nkpgstop na ako ng pills dpa dn ako nkpgpa inject kasi balak ko nlang sna mag calendar method yun nman po kasi gmit namin ni hubby sa loob ng 2yrs .sabe po ng friend ko nagtake ka kasi ng pills mas madali ka mabuntis nyan . tama po ba na madali mabuntis kung nkpgtake na ng pills tapus ng stop? . okay pa dn po ba yung calendar method ? .slmt.

1 Reply

Alam ko po nde kse naumpisahan muna ung pills kse ung kapatid ko , nung time na tinigil nya ung pills nya . Bigla nalang sya nabuntis .