Heello mga mommy. Sino dto mga CS? Ask ko lang po. After ko po kase lumabas ng hospital di paren ako nakakapag poop. Pero nung sa hospital ako nakapoop nmn ako. 1week nako nakalabas sa hospital. Salamat sa sasagot mga mommy ??

2 Replies

Baka wala ka masyado kinakain mommy? Ako after 3 days tapos madischarge dun palang ako nakapoop kase wala ako masyado kinakain

Normal lang po yun. Kasi nagaadjust pa ule yung tyan. Kain ka lang ng papaya tsaka hardboiled egg.