Anong dahilan bakit need mag poop bago lumabas ng hospital after cs delivery?

Hi, nag active labor po ako at nauwi sa CS dahil maliit ang sipit-sipitan ko. Hindi pa po ako nakakapoop after cs delivery. Ask ko lang po bakit need magpoop bago lumabas ng Hospital? 5days na po after manganak, hindi pa rin nakakapoop. Nagwoworry na po ako.

1 Reply

To make sure na working ang buing digestive system kasi nagalaw yan nung si baby ay tinanggal mula sa open tummy mo. Minsan may cases kasi na hindi pala okay ang surgery kaya ang ibang parts ng digestive system ay tumitigil mag function. Ang pag poop at utot at dighay ang mga signs na ang system mo ay normal naman na gumagana. Need imake sure maayos ang lahat before ka palabasin.

2y ago

Hello po, after nung nagpost po ako dito, kinabukasan po naka poop na po ako :) salamat po. ❤️