Menstruation AFTER GIVING BIRTH

Heavy flow po ba tlaga kapag nagkamens after giving birth? At matagal? March ako nanganak hanggang april may mens po ako. Then May wala ngayon june nagkaroon ako pero 1 week na at ang lakas. Normal po ba ito? FTM here

5 Replies

yung march to april mo di yun regla o mens, lochia yun at normal lang na 4-6weeks may bleeding talaga after manganak. and yes nagbabago ang regla pag nagkaanak na (esp after manganak) kung dating regular flow ka nung dalaga pa, nangyayari na light flow or heavy flow ka na after manganak. if still 7days na at napakalakas pa rin, you ahould viait your OB na kasi baka bumaba naman ang hemoglobin mo sa katawan. magpacheck up na

10mo ago

thank you mi. nung pang 9 days humina na sya at ngayon 10th day nagstop na din mens ko. during period ko nagtake ulit ako ng iberet folic just in case na hindi bumababa yung dugo ko. 1st time ko na experience to. need ko pa kaya magpacheck sa ob or no need na? wait na lang ako next period ko?

march din Ako nanganak tapos 2 months inabit Yung lochia ko then ngayong july 10 nag karoon Ako Gabe pero mahina pag dating Ng madaling araw lumakas sya Hanggang ngayon malakas padin lagii Ako natatagusan datii ndii nmn

ako den marxh ako nanganak and nag bleeding ako almost 1 month then dinatnan nako 3 months 1st and 2nd day ang lakas,pero nagpadepo agad ako nu 1st day 3rd day wala na spotting nalang

march din ako nanganak 6weeks ako dinugo normal dw yun sabi ng OB ko then nung MAY at june ngkaroon n ako 1-2days malakas mens ko

10mo ago

thanks mi. ako 10 days tapos may mga pahabol pa pero mahina na

yes heavy flow and longer days.