Menstruation AFTER GIVING BIRTH

Heavy flow po ba tlaga kapag nagkamens after giving birth? At matagal? March ako nanganak hanggang april may mens po ako. Then May wala ngayon june nagkaroon ako pero 1 week na at ang lakas. Normal po ba ito? FTM here

5 Replies

march din Ako nanganak tapos 2 months inabit Yung lochia ko then ngayong july 10 nag karoon Ako Gabe pero mahina pag dating Ng madaling araw lumakas sya Hanggang ngayon malakas padin lagii Ako natatagusan datii ndii nmn