Menstruation AFTER GIVING BIRTH

Heavy flow po ba tlaga kapag nagkamens after giving birth? At matagal? March ako nanganak hanggang april may mens po ako. Then May wala ngayon june nagkaroon ako pero 1 week na at ang lakas. Normal po ba ito? FTM here

5 Replies

ako den marxh ako nanganak and nag bleeding ako almost 1 month then dinatnan nako 3 months 1st and 2nd day ang lakas,pero nagpadepo agad ako nu 1st day 3rd day wala na spotting nalang