Regla

Hi mommies, ganito ba talaga ka heavy ang flow ng regla after giving birth? Napakalakas ng flow ng regla ko.

9 Replies

Yes po, it's normal..Minsan maglalast for 1 to 2 weeks. Pero mas maganda yung malakas kagad which means nailalalabas kagad. Sa case ko kasi parang patak patak lang pero umabot halos ng 3 weeks.

3y ago

ilang months po nung nagkaregla kayo after giving birth?

malakas unang regla ko non inabot din ng 15 months pagkapanganak maternity napkins na nga gamit ko buong araw at nakakilang palit din ako maghapon nagtagal sya ng 5 days

Depende sa katawan natin mommy. Ako yung period ko after manganak 4 days na heavy flow.

Same here din po, 8 months after kong na CS.. naka tatlong pad ako sa second day..

Sakin normal lang naman katulad lang nang di pa ako nabuntis

ilang months matpos manganak bfore ngregla momsh?

Iba iba po mommy..sakin po tama lang po.

yes po, bleeding after giving birth

Opo momsh ganyan talaga