sino po same case ko dito na sa Ikaw 13 weeks Hindi papo nahahanap or naririnig heartbeat ni baby .

HEARTBEAT👶

4 Replies

Ano po sabi ng OB, mommy? Ano po nakalagay sa ultrasound? Matagal na yung 13 weeks tapos wala pang heartbeat. Based sa experience ko po ito. Hindi ko po alam sa iba. TVS po dapat. Pag doppler kasi may times na hirap pa talaga mahanap. Kaya pag 12 or 13 weeks mas ok pa rin tvs. Sinasabi naman ng OB yan pag hirap madetect sa doppler, mag re-request siya ng tvs.

saakin po almost 5month na na kita yung heartbeat ni baby sa doppler hirap mahanap, pero sa ultrasound normal naman. Pero 4th month mararamdaman mo na si babay pumipitikpitik mommy.

saan po kayo nagpacheck up? sa ob po ba? kung sa ob po gagamitan po kayo ng ultrasound at madedetect po dun ang heartbeat. or doppler po ginamit sa inyo?

3w ago

depende din sa pwesto ng baby at ng placenta. kaya di gaano reliable ang doppler pag too early papakabahin lang ang nanay, mas ok pa na ultrasound para nakikita din si baby

kung doppler mo mahirap pa tlga marinig ang heartbeat ni Baby. kung UTZ maririnig na po