paNgamba

maY heartbeat na diba,ung mg5month,, kc ung laSt check up ko nung dec,, 21 4months na baby ko sabi nmn ng ob ko meron nMn ndw heartbeat ung baby sa tiyan,, hindi ko pa kc naririnig ung heartbeat ng baby koh ee,, kc saBi skin ng ob ko mga 6 months dw nila chenicheck ung heartbeat ng baby sa tiyan kc pag 4 months meron dw kc na di pa maHanap ung heartbeat ung iba,, sa feb,, pa ulet check up ko mg 6months na baby koh,, sana,marinig koh na,, ung heartbeat nia,,

129 Replies

Masyado na yata late magcheck ob mo. Ob ko narinig na heartbeat sa doppler nya as early as 6 weeks

What?? Nung 3 mos palang baby ko, nung in check heartbeat ng baby sa tummy ko, rinig na rinig na.

every check-up q sis narrnig q heartbeat ni baby.tsaka as early as 8 weeks pinanig na yun ng ob.q.

nung ako nagpa transvaginal ultrasound 8weeks meron ng heartbeat. 173 pa nga e. sarap sa feeling.

Ako po 2-3 months my heartbeat na akong naririnig, pinaparinig sa akin ng OB ko 😊.

Ako po 5mons na now, and malakas na hb ni baby.. Much better pa check up ka po sa ibang ob..

Sakin po 3 month and a half nadinig na po sa doppler 😊 baka depende po sa position ni baby.

luh.. 8 weeks nga sakin trans V ko may heartbeat na how come pa pag 5 months eh.. tao na un..

Sakin po 3 mons lang naririnig ko na kaso medyo malabo nung 4 mons mas malinaw yung tibk nya

Ako po 6weeks palang nung narinig ko heartbeat ng baby ko. Pacheck ka po ulit para sgurado.