paNgamba

maY heartbeat na diba,ung mg5month,, kc ung laSt check up ko nung dec,, 21 4months na baby ko sabi nmn ng ob ko meron nMn ndw heartbeat ung baby sa tiyan,, hindi ko pa kc naririnig ung heartbeat ng baby koh ee,, kc saBi skin ng ob ko mga 6 months dw nila chenicheck ung heartbeat ng baby sa tiyan kc pag 4 months meron dw kc na di pa maHanap ung heartbeat ung iba,, sa feb,, pa ulet check up ko mg 6months na baby koh,, sana,marinig koh na,, ung heartbeat nia,,

129 Replies

Try other OB kaya.. mine after 6weeks monthly ko naririnig heartbeat ni baby thru doppler.

ako nga going 4months palNg narinig kuna heartbeat bka wala lng patience ob mo

Hanap ka nlng po ibang OB.. 5weeks po baby ko nung narinig ko na nmin heart beat nia..

Maririnig na po dapat heartbeat ni baby if 4months na po. Nagpa ultrasound po ba kayo?

Ako po 8weeks and 5 days may heartbeat na ang baby 😊 #11weeksPregnantHere

3 months po tummy ko nung unang beses ko naringig heart beat ni baby via doppler po..

Saakin 5months malakas naman heartbeat baby ko. Ano ba yung gamit nng OB mo momsh?

Aq nung 2 months rinig na heartbeat ng baby ko....center p aq noon nagpacheck up

Every check.up ko lagi pinaparinig ng OB ko sa Doppler yung heartbeat ni baby.

Aq mag 3 months nadetect na nila yung heartbeat ni baby, pero di pa rinig...