Tanong ko lang po mga mi babalik pa kaya sa dati ang hugis ng ulo ni baby kahit 8months na sya

Head Problem

Tanong ko lang po mga mi babalik pa kaya sa dati ang hugis ng  ulo ni baby kahit 8months na sya
1 Reply

Ipa side nyo po sya matulog magkabilaan. Ganyan po shape ng head ng baby ko nung 5 mos sya. mag 8 months na po sya now. Okay naman na. Not sure if kaya pa po ng 8 mos. May helmet for baby para mashape yung ulo pero sa ibang bansa lang po ata yun uso.