Giving birth on private hosp with health card

Hayyy. Nammroblema talaga ako mga sis. I’m 30wks na. First sa diliman doctors ako nagppacheckup but unfortunately pinalipat ako ng OB ko sa ibang OB kasi hindi na daw sya affiliated sa health card ko. Lumipat ako sa Delgado Hosp JDMH kasi based sa nabasa ko na blog dito. Mura lang sya and covered ng card ko yung amount na nakita ko. Ngayon ang worry ko when I switched to Delgado and have my OB nadin, I ask her magkano package nya and she said na 80k daw. Naloka ako. ?? Sa diliman 60k lang daw. My question is pwede pa kaya ako lumipat? Or may maissuggest kayo na okay but affordable naman. ??

1 Reply

Yes po Pede ka lumipat. Chinese Gen Hospital po 40k plus package na po yun.

5y ago

Incl na pf ng ob anes and pedia dun sis?