Commonwealth Hospital

Mommies sino nakaexperience sa commonwealth hospital lalo na ngayong may covid? Share niyo naman po experience and yung range ng hospital bill. I’m having thoughts of changing my OB para affiliated sana sa commonwealth hospital since mas malapit. Currently kasi providence and delgado hosp affiliated ob ko. Thanks ☺️

1 Reply

been wanting to change OB rin gusto ko rin sana dyan sa commonwealth hospi....need feedback please ..