mag 37 weeks na pero wala pa nabibili gamit ni baby

haysss ako lang ba nakaka experience neto? super nakakanstress pala . FTM , yung feeling na dapat meron kana nabili gamit ni baby or para sa panganganak mo per wala pa . kasi wala kang work dahil maselan pagbubuntis mo and yung sahod ng asawa mo kulang pa sa pagsuport sa pamilya niya (breadwinner) hayss.. kung di lng sana maselan pagbubuntis ko may work ako nd ako mamoblema ng ganto . hays mahirap pala pag asawa mo breadwinner.

10 Replies

mommy kahit tig 2 pair lang muna tsaka yung receiving cloth tas pa ligo niya. Kasi 37 weeks ka na anytime pwede ka na manganak atleast may ready ka na damit