Buhay mag aasawa ..

Hayss nakakapanibago, nakakalungkot pero mukang puro adjustment ang ggwin ng babae. Wala naman ako problem sa magging asawa ko or sa mgging in laws ko. Nakakalungkot lang na mahahati na ako sa dalawang pamilya lalo ngaung Christmas and New Year. Napagusapan namin ng LP ko na dto mag celebrate ng Christmas sa part ko though ppunta kmi sa bahay nila ng ng morning til 8 pm since nagiisang anak lang sya at wlang ibng kasma parents nya dun then uuwi kmi dto samin ng gabi. Sa new year balak nya mag stay dun hanggang 1 am then uuwi kmi dto samin after. nallungkot lang ako na di ko sasalubungin new year ng kasma family ko tpos saktong anniversary namin un . kung di ako ssma kmi nmn ang di magksama sumalubong ng new year at 2nd anniv namin with our first baby :(

1 Reply

Ganun tlga momsh. need magadjust 😁 pero bigayan kayo ni hubby pra fair 😊

3y ago

thank you po . nakapag usap na po kmi at nagopen ako sa knya sa nging reaction ko. aun sbi nya dto na muna kmi mag salubong ng new year sa family ko agahan nlmg namin punta sa bahay nila pra makauwi agad . buti understanding si LP 💗