Share Ko Lang New Year Ko

Hello, 20weeks preggy ako momsh.. Kakapasok lang ng taon, kaso malungkot ako porket ba medyo kapos kami ngayon pagpasok ng taon, hindi masaya asawa ko? yung yayain mo sya gumising or kumain ayaw niya, pahirapan pa kung di pa yayain paulit ulit ng nanay ko? sobrang maintindihin kasi nanay ko, kahit alam niya di kmi ayos ng mister ko. Hanggang ngayon hindi pa kmi nagbabatian nga Happy New year mn lang. Masakit sa loob ko na ganito, naawa ako kay baby, umiiyak nalang ako ngayon kasi halos every occasion parang gusto niya lagi sa ibang bahay mag celebrate lalo na new year or pasko or fiesfa samin,? Kakauwi nya lang nung august at pabalik na ulit sya, hindi ko masyado naramdaman na masaya ako, kasi halos laging nkakatampo ginagawa niya, laging wala sa bahay. Sinabi ko nga sakanya parang ayaw niya akong makita or makasama eh.. Mauubos araw niya dito sa pinas na konti lang masasayang araw namin at yun pa nkakalungkot. Pasensya na kayo masama kasi loob ko, gusto ko lang kasi ng may masabihan neto?.. By the way mahilig ako mag notes pagmasama ang loob ko, kasi minsan di ko naman masabi sa mga kaibigan ko. Now lang ako nagtry mag share dito.

1 Reply

Same here mumsh, nakuha ko lang sa prayers ang asawa ko at ngayon hindi na siya KJ. Lagi ko sinasabi sa kanya na masama ang loob ko. Tapos salamat naman kay Lord kasi naiintindihan niya ko.