ssssssshhh

hayss daming nagsasabi ang liit naman ng tiyan mo parang d ka buntis ..

53 Replies

ako naman ntatawa ako kc kalahati ngsasabi mliit tyan ko para sa turning 8mos. pero ung iba naman sabi ang laki ng tyan ko. wala akong pkelam sa mga cnasabi nila. anu bang malay ko sa paningin nila 😆 di ko alam kung near/far sighted cla. ntatawa nlng ako kc di naman tyan tnitngnan. ung baby na nsa luob.

Ako din 36weeks nako pero ang liit lng ng tiyan ko, pag maluwag ang damit parang tumaba lng ako ng konti. Wag mo sila pansinin, importante tama ang timbang at size ni baby based sa ultrasound at assessment ng OB mo 😊

Same here nung buntis pa ko . Ikukumpara kapa sa iba na kesyo si ganito mas malaki tyan ganern . Be positive nalang, para di rin kayo mahirapan ni baby pag lumabas na sya :) paglabas nya mo sya palakihin . hihi

Iba iba naman pag bubuntis. Meron talaga na maliit lang tyan lalo pag first time mag buntis. Ang mahalaga, may disiplina ka sa pag bubuntis at healthy kayo pareho ni baby. In other words, wala silampake. 🤣

Ganyan din sakin pero hinahayaan ko na lang kasi yung mga pumupuna wala pa namang baby kaya wala din silang idea. Buti na lang anjan si mama na laging sinasabi normal lang daw kasi ganun din siya noon.

Karamihan din po sa mga nakakakita sakin lagi nila sinasabi na ang liit daw po ng tiyan ko. Hinahayaan ko lang po sila. Ang importante naman po is normal ang laki ni baby kahit maliit ang tiyan natin momshie

Deadmahin mo. Haha. Betrer na yanmadali magoakalaki ng baby paglabas nila. :) ako tummy ko pinakamalaki na yung parang 4-5mos lang sa normal na nagbubuntis. Maliit ako magbuntis eversince kasi

Ganyan din ako momshie nong 4months akong preggy Sabi nila parang ndi saw ako buntis pero may ganun tlga. Ako now 7months pregnant nung 5months lang lumaki Ang tyan ko. Mahalga po Alam u na pregnant ka.

Dami talagang pakialamin sa paligid. Yaan mo na sila mommy mga wala lang magawa mga ganan. Okay lang yan basta sure ka na healthy at maayos kayo ni baby ay wala naman problem dun.

Ok lang po yan. Maliit din po tyan ko nung pinagbubuntis ko yung baby ko. Basta po healthy kayo ni baby wala po magiging problema. Hayaan mo na lang po yung mga nagsasabi na yan 😂