35 Weeks Preg Stretch Mark Problem

Hays kung kelan mag kakabwanan na nag sulputan yung mga stretch mark ko nag lolotion naman ako(jergens ultra healing) after ko maligo. At hindi ko talaga kinakamot to kasi di naman nangangati. still nag karoon pa din ?Tips naman po mga momshies kung anong ginagawa at pinahid nyo after nyo manganak mawala mga kamot. ?

35 Weeks Preg Stretch Mark Problem
1 Reply

Sadly, di na po nawawala ang stretchmarks. 🙁 Unless, palaser ka po. Kaso pricey. 🙁

5y ago

Opo. Di na po mawawala yan. Pero try mo parin yung mga oil na pantanggal stretchmarks, baka sakaling maglighten siya.