Stress

Hay sa totoo lang nakakainggit yung mga mamshie na may baby at mga buntis. 1 week ago nun dinugo ako at tuluyan nawala yung baby. Nakakalungkot lang isipin na sa pangalawang pagkakataon nawalan na naman ako. Sad but at the same time natutuwa ako sa mga mamshie na healthy magbuntis at sa mga malulusog na babies. Hopefully by next chapter maging ok na yung pagbubuntis ko. But for now still praying pa rin ako na sa susunod eh hndi na mawala. I trust the God's process and timing. Shout out sa mga mamshie mabuhay po kayo ??

18 Replies

your next pregnancy will be okay na momsh, claim nten yan.. ingatan ang self palagi.. pray lng momsh

Just pray drating din yn sau ang mgkababy s tamang panahon at s tamang pgkakataon c god n bhala dyn

Sorry for your loss mommy. Talk to your ob po if ano problem, and iwasan mo din po mastress lagi.

Tama yan sis, be positive lang. Wag kang magpapressure, bata ka pa naman. Enjoy life lang 😊

Pray lang po. In God’s perfect time, magiging ok din po ang pagbubuntis nyo. God bless 😊

Always pray. Maybe next pregnancy mo maging okay na ang lahat.

Pray. God will you an angel on His perfect time.

for Gods blessing..magkakaroon ka rin