Excited But Worried ?

Meron din po ba dito na super excited sa pagbubuntis, and natatakot at the same time. Kasi baka may mangyari kay baby na di maganda. Nakapamili na rin ng gamit kahit 7 months pa lang, sa sobrang excited. Hopefully there's someone na makakapag ease ng worry ko ? though I'm always praying naman.

2 Replies

Me too! I am so excited pero worried din ako kc ang dami ko nabasa dito s app n to n unsuccessful pregnancy stories. Ang dami ko kc nalaman dito s app na to na hindi ko naisip nun before palang ako mabuntis. Parang ung fear ko ngaun is during pregnancy, ung labor dedma nako kung masakit. 😂btw 16weeks here. 5months to go nalang baby. ❤

Di po maiwasan mgworry pero ako po mas itinutuon ko sarili ko maging positibo para kay baby.. Sana ganun ka din ☺️