Stress

Hay sa totoo lang nakakainggit yung mga mamshie na may baby at mga buntis. 1 week ago nun dinugo ako at tuluyan nawala yung baby. Nakakalungkot lang isipin na sa pangalawang pagkakataon nawalan na naman ako. Sad but at the same time natutuwa ako sa mga mamshie na healthy magbuntis at sa mga malulusog na babies. Hopefully by next chapter maging ok na yung pagbubuntis ko. But for now still praying pa rin ako na sa susunod eh hndi na mawala. I trust the God's process and timing. Shout out sa mga mamshie mabuhay po kayo ??

18 Replies

Hindi ka naman nag iisa sympre.Bago ako maka 3 naka 3 miscarriage din ago wayback 2012.Pero yun nga kailangan mong sundi ang advice ng Ob mo kung anu ang magandang gawin.Like me after ng miscarriage advice niya hintayin muna kumapal ang lining ng matris ko bago mag concieve ulit para safe na dahil my makapitan na siya.Kaya nag contraceptives ako for 6mos to 1yr ata then nag stop tapos pap smear at niresetahan ako ng myra e at folic acid good for 1mos na take at hayun boom nabuntis na ako😊

Hi mamsh. Same situation din po sakin. Now, i'm pregnant for the 3rd time. But i'm still praying na mairaos si baby ng healthy. And tama po, we should trust God's plans. Pakatatag ka mamsh. Hoping for another blessing to come your way po

Maselan ka po magbuntis make sure next time pregnancy maging maingat na po ng doble at magpaalaga sa OB prioritize your pregnancy kung maari bed rest po, God bless and for sure God will be guiding you po❤

pray lang lagi sis, ako 3x nakunan at 3x naraspa pero hindi ako nawalan ng pag asa, going 7 months preggy na ko and still hoping na healty lagi c baby hanggang mailabas ko sya

Dont lose faith. May pinsan ako kala nya di n sya magkkaanak. Nagsayaw cla sa obando. By age 37 nagkaank sya. Ngaun kkapanganak nya ulit 2 na ank nya.

We will pray for you na sana magka baby ka na rin..baka d pa right time..just have faith in God na bibigyan ka rin nyan ng blessing .

5y ago

thank u sia

Ilang taon knba sis? Dpat magpahelp kna sa ob kung gsto m tlga makabuo. May mga supportive meds sila bnbgay para sa tulad mo..

5y ago

thanks sis. 26yrs na po ako. Yes po magvisit din po ako sa OB ko this month para din ipaconsult ung polycistic ovaries ko na ngayon ko kang dn nalaman.

Sorry for your loss mamsh, will pray for you na mabigay ni Lord si baby at the right time. Keeo yourself healthy.

Same sakin.. Ung feeling na ang saya saya mo ng nalaman na magkakababy ka na... Pero ang bilis lang din kinuha 😢😢

5y ago

keep on fighting lang tayo sis. In God's will magkakababy din tayo 😊

Okay lang yan momsh. Cheer up. Hindi pa sguro ayun yung tamang time para sayo. Pray lang lagi. God will provide 🙂

5y ago

Thank u sis