ilang oras PO natutulog baby nyo sa isang araw???

Hay mga momshies napansin ko lnag PO na halos buong araw natutulog Ang baby ko sa isang araw 1 week old lang PO sya normal lang PO ba Yun???

ilang oras PO natutulog baby nyo sa isang araw???
61 Replies

Normal sa baby ang tulog ng tulog mamsh. Ganyan ang mga pamangkin ko e. 😊 Pag nasa stage na sya na saglitan na lang sya matulog, ikaw na lang magsasawa kausapin sya kahit di sya sasagot 😁

Parehas tayo ganyan din si baby ko kahit hanggang ngayon ang lakas niyang matulog. Kaya niyang matulog ng 5 hrs straight then pag nagising 1-2hrs lang gusto na ulit po matulog.

Normal sis..kht ung baby ko nagta2ka nga rn aq..pati pag iyak nd maxado nung 1stweek lng nya..pero ngaun 3weeks na xa mulat na rn lagi at umiiyak iyak na rn😂

Yes sis normal. yung baby ng kuya ko buong araw at gabi tulog gigising lang pag gutom o may poop tas tulog ulit. ngayon ayos naman sya healthy na sobrang kulit.

Normal po yun na puro tulog, basta nagiging naman apra mag feed okay lang yun. Yaan mk lang po siya kasi di pa siya adjusted sa outside world.

Normal lang yon maganda yan para nakakapagpahing ka din normal yan sa ganyang edad pg nag 3-4mos na lagi ng gising at nagpapabuhag

sulitin mo na yan mamsh, sabayan mo na sya sa tulog, kasi dadating yung time na mulat yan kahit madaling araw na 😂

Yes kailangan nya po ng mahabang tulog , milk and poops it means mabilis syang nagpapalaki 😉😊

Normal lng yan na laging tulog pag gising padedehin mo..baby ko 3 mos na walang 30 minutes na gising laging tulog

Normal lang po yan.. Baby q ganyan din dati tulog lng ng tulog gggising lng kpg dede at my poops taz tulog ult

Related Articles