ilang oras PO natutulog baby nyo sa isang araw???

Hay mga momshies napansin ko lnag PO na halos buong araw natutulog Ang baby ko sa isang araw 1 week old lang PO sya normal lang PO ba Yun???

ilang oras PO natutulog baby nyo sa isang araw???
61 Replies

Yes po, ang newborn gigising lang pag gusto dumede.. Eventually magbabago po yan habang lumalaki sya..

Yes po tulog sa umaga gcng sa gabi kya po sabayan nyo sya mtulog pra pg gcng nya my lkas k mag alaga

normal yan mommy.my lo 3months now still matakaw prin sa tulog.my ibang baby tlga iba dn development

Opo boung araw tulog sa gabi o madaling araw nman gising ganyan experience ko sa new born ko dati..

Yes po mamsh normal lang yan magbabago dn po sleeping time nya sa pag lipas ng araw😊

Yes its normal. Pero need mo gisingin si baby every 2-3 hours para mgdede.

Normal lang yan momsh..dpat dw sa 24hour 5 or 6 hours lang ang gcng nea

Normal yan momsh Pag gabi gising cla. Dyan na tayu mapupuyat.hehehhe

normal po kaya sulitsulitin mo ja din matulog kase magbabago pa yan

Yes normal yn sa bagong silang baby gi gising lang yan pag gutom.

Related Articles