Sleep

1 month na si baby girl ko. Kaso ngayon buong araw sya gising hanggang ngayon di pa sya natutulog. Ano po kaya nangyayari?

2 Replies

Mommy baka un tlga po ung sleep routine nya.. Ganyn din baby ko buong madaling araw gising from 1am to 6am.. Minsna umaabot pa 7am.. Pero ngyon 2moz n sya nagiging maayos n cycle nya di n syado nagigising sa madling araw. Wait nyo lng po mommy magbabago din sya ng cycle, baka di palng sya nakakaadpt sa outside world

yan po sabi nila na pabago bago sleep routine ng baby. . .