Nakakalungkot

Hay bakit kaya ganun nag pa ultra sound na ako para sana makita yung gender ng Baby ko.. kaso hindi siya nag pakita, sabi naka dapa o nakatalikod daw kaya di nakita yung gender.. nalulungkot tuloy ako :(

Nakakalungkot
35 Replies

ganyan din baby ko .. 28weeks na diko pa alam 😆 lalo ako pinapaexcite ng bibi ko.

Ok lang yan ..ilang weeks ka pa lang naman .marami pang ultrasound ipapagawa sayo

Wag ka malungkot. At this point mas mahalag a na healthy si baby kesa sa gender.

Try nio po congenital ultrasound dun sure mkikita yan kahit anong pwesto ni baby ..

5y ago

Yes mamsh 7 months un rerequest e .. depende ung price nia sa hospital kung san ka nag papa check up

Sakin ganyan, hanggang 38 weeks hindi maconfirm kung anong gender, nakadapa kasi.

5y ago

Malungkot siguro buhay nung 1st anonymous. Wala pang pera malamang. Kase kung masaya ka sa buhay mo hindi ka ganyan makakapagsalita. Pwedeng baog sya or kung may anak man, iniwan ng asawa or walang pera or kabit walang ka-valentines kasi nasa wife yung jowa😂😂😂 nakakaawa yung mga ganyan.

Ako 6 months ko nalaman gender nya.. ilang beses ka pa nilang papa ultrasound

May gnyan po tlg.. c baby ko nun ayaw dn pakita gender nya

minsan tamad lng ung nguultrasound. kainis ung gnyan.

un akin po nakita naman kahit nakadapa sya . hehehue

Okay lang yan mamsh as long as healthy si baby