Have you ever felt lonely in your marriage?
Voice your Opinion
Yes
No

4450 responses

79 Replies

I feel lonely not because my husband cheated on me with other woman. I feel lonely because during this trying time hindi nya ako lubusan maintindihan. Dami kung issues sa sarili ko. number 1, hindi ko xa matulungan with regards sa financial aspects kasi nga full time nanay ako sa 1 year old baby namin. Nag stop ako sa work that I have been for 8 long years. I've tried alot, nag online selling, nag tindahan, gusto ko rin sana mag freelancer pero wala ehh I am not earning well. Hindi nya ako inuobliga to provide money pero I know to myself I need to. Malaki pasanin nya kasi nasa amin mga pamangkin ko ofw yung mama nila 5 months nang walang trabaho duon. Sa tuwing mag isa lang ako nag seself pity ako, gusto ko sana always kami mag usap ng kung anu-ano lang mga bagay. Pero mayroon din syang sariling escape sa problems namin. Nag momobile legend nlng siya at watch NBA on Facebook. Minsan lang talaga kami nag uusap ng masinsinan if I insisted. Mas marami yung time nya sa paglalaro.

yes always..8 years na kame Ng husband ko 3 years na kameng magulang sa ISA naming anak.sa loob Ng 8 years na relationship namin wala pang one year kame nagkasama.OFW sya sa abudhabi kapag nauwi sya one month Lang tinatagal nya.ung baby namin 2x nya Lang nakasama simula Ng isinilang gawa Ng pandemic Di sya nakauwi 3 years na.everyday lagi ko sya chinachat and naiintindihan ko Naman na busy sya work and stress but sometimes parang feeling ko alone ako sa binuo naming pamilya,nakukulangan Kasi ako sa effort nya nakausapin kame Di ko alam Kung nakukulangan ba ko o sobra Lang namin syang miss.minsan ung feeling ko na ganun nagkakaron ako Ng Mga ilang issue kahit alam ko Naman na wala Naman ginagawa asawa ko Kaya minsan napagmumulan namin Ng away.. Normal siguro makaramdam Ng ganun sa kagaya ko Kasi Ng malayo kame sa ISA't ISA .

when i found out my husband is looking for pictures online not naked but more into attractive women. i was felt sad and angry and disappointed! i just can't believe that my husband can do that. although lots of people saying it's ok there nothing wrong with it that. but for me, if it's ok if he open up to me u know? he said it's just nothing, only for looking nothing special. but why i felt ashame for my self, felt that he didn't respect me at all specially my feelings? i almost never forgive him at all. i was soo mad at him that i just can't accept and didn't expect at all.

2y ago

Samedt

Yes. I feel so lonely lalo na kapag gusto ko magshare sa asawa ko pero nagagawa pa niya akong pagalitan at laging ako ang mali. Wala siyang pakialam sa postpartum depression ko. Hindi niya ako sinusuportahan emotionally. Ako ang gumagastos sa lahat ng pangangailangan ng anak ko. Ako nagpapabreastfeed para wala siyang bayarang gatas. Parehas kaming may trabaho. Pero parang pasan ko ang lahat. ☹️

2y ago

And to add to this… I felt lonelier nung nalaman ko 1 month after ko manganak noon na naghahanap siya ng walker. Pinagtatanggol pa niya na naghahanap siya ng mga babae para daw kapag kami na nag-do eh mas exciting na. Kung ang divorce sana ay approved na sa pinas…

minsan po talaga pagdadaanan yan ng mag asawa kasi magigingbparang monotonous nalang lahat, paulit ulit ang routine. kaya nasa atin na po talaga yung ‘change’ na sinasabi. kasi po madalas lalu na kapag may chikiting na, nababawasan i nawawala na yung moment ng mag asawa, nauubos madalas sa bata, sa bahay, sa trabaho... kaya nasa atin talaga na kng paano natin papa ‘Spark-in’ ulit :)

yes po as of now., sinasabi ng partner ko na priority kami ng anak niya pero mas inuuna niya Pa din ung barkada at bisyo niyang pag iinom. sa sobrang daming pasensiya na ginawa ko sa paulit ulit niyang un. ngayon ko nararanasan mag hair loss. nakakalungkot lang kung kelan kami nagkaanak tsaka niya ko pinakitaan ng ganun, akala ko magbabago na lahat dahil may anak na kami..

Isa akong Mom to be, 5mos pregnant. Yung tatay ng anak ko, iniwan nalang kami basta at may karelasyon na iba. Wala akong ibamg support system kundi sarili ko lang mismo. Literal na mag isa lang ako ngayon, even my family galit sakin dahil hindi ako pinanindigan. Mabait akong tao pero iniisip ko nalang na may rason lahat ng nangyayari sakin :) Pero nasasaktan ako sobra

never nya pinaramdam sakin na left behind na aq...lagi syang naka suporta sakin kahit na nung time na nagka PPD aq he always hug and hug me all the time...that's why I love him more and more..sya rin nagpapaliwanag sa mga baby namin kung bakit Minsan ganun Ang nanay nila...proud aq sa Mr ko kasi kahit 21 years na kami mas lalo pa syang naging responsible..

yes sometimes,lalo na at malayo ang asawa ko ngayon...tapos kapag tumatawag siya baby pa nmin lagi nya hinahanap,huhuhu😩pakiramdam ko balewala na ako sa kanya,pero ok lng nmn tanggap ko na yun...ang importante ramdam ko parin love nya samin mag ina lalo na sa baby namin❤

2y ago

buti Pa ikaw mamsh baby mo hinahanap partner ko di magawang tawagan anak namin blessed kpa din. 😊

yes,lalo kapag di nakikinig sa asawa. yung carefree lng siya lalabas kasama mga barkada(yung di man marunong umintindi,alam naman niya may newborn pa kami)kakainis!!!..parang walang asawa at anak na naghihintay sa bahay..🤬🤬🤬siya pa ang tipong magagalit..