Have you ever felt lonely in your marriage?
Voice your Opinion
Yes
No

4446 responses

78 Replies

yung feeling n hindi kami inlove sa isat isa at pero naging mag asawa kami dahil nabuntis ako. araw araw ko pinag sisisihan lalo na yung mister ko effortless saakin dahil ako ay solo parent sa isa kong anak..bagong panganak nga pala ako sa bunso namin

yes may times na i feel lonely lalo na ngaun na magakalayo kami ng partner ko, pero kaylangan magtiis para sa mgiging baby namin, basta ang importante di hayaan mawala ang communication, tiwala at pagmamahal namin sa isa't isa. 😊❤️

yes always my husband very busy in office I try to busy myself in kids bt some time I need to talk I need someone who listen nd talk back to me nd after my misscarriage I feel like nobody here who talk to me who share my pain

grabe pag ooverthink ko kahit nag tratrabago lang ang partner ko at feeling ko talaga wala lang ako sa kaniya kaya sa ganitong sitwasyon nararamdaman ko ito habang buntis tingin niyo tama kaya yung iniisip ko

Pakiramdam ko kahit Ang lapit Ng Asawa Ang layo nya. sinasabi ko sa kanya nararamdaman ko pero sasabihan Kang MAKITID UTAK, puro hinala, maraming mura at IBA pa.

yes kasi mamas boy c mister ko di lng kmi Ang priority nya pati mga magulang nya kasi matatanda na hirap Pala Ng gantong sitwasyon Lalo bagong anak kapa lng

Yes hindi naman mawawala sa marriage ang pagging malungkot lalo na kung financially ang problema nyo magasawa pero sa huli nagging ok pa dn kayo magasawa

ngayon oo kasi ldr kami, super hirap! iba pa rin kasi talaga ang support system na nabibigay ng asawa mo kesa sa mga taong naka paligid sayo.

my wife is often times crazy and suicidal. most of the time when she spend all the money i gave her. And then she nags me daily...

2y ago

yes i really don't know but i always feel that way he will always tell me that no other woman, that he loves me and he is serious but maybe I'm just paranoid maybe part of postpartum

Pagod na pagod na Po ako at nahihirapan na ngayong nagbubuntis Ako nasa malayo Ang jowa ko at naghihintay kung babalik pba o hinde na