Hi Mommies!! Need suggestions kung san okay umorder ng affordable and masarap na customized cake for baptismal. Thank you! :)

2 Replies

Kung malapit ka sa imus, cavite try mo ing louissa and sons bake shop na katabi ng pilot elementary school... maganda ang customize cakes nila, masarap and reasonable naman ang price... we always order picture cake worth 800 lang :)

8y ago

Thank you. check ko din po sila. :)

We order our customized cakes before kay Joy San Gabriel kasi masarap talaga. Even the guests raved about the taste.

8y ago

Thank you! :)