pets

We have shitzu dito sa bahay, we love him so much. Pero not to the point na sa bed sya magsleep kaya lang andito talaga sya sa loob ng bahay. He doesn't smell bad din. Okay lang po kaya may pet na kasama kami sa bahay paglabas ni baby? 36weeks pregnant. Ps. Nakita ko po sa couch may isang garapata na maliit huhuhu hindi sa marami syang garapata but meron eh ?

pets
42 Replies

hanggang labas lng pl ng house.wag ipalapit kay baby bka mksama ang garapata at fur nila

okay lng sis. ako nga may 2 dogs. nasa labas na sia since buntis ako eh.

My sweet dalmatian katabi ko xa matulog nun buntis very sweet

Wag niyo lang masyado ilalapit kay baby. May cause asthma.

Itreat mo muna garapata nya sis before lumabas si baby.

Wag nyo na po sa loob ilagay baka hikain si baby

Dogs are family

Cute

Try bravecto. effective sya para maalis ang mga garapata.

.