pets

We have shitzu dito sa bahay, we love him so much. Pero not to the point na sa bed sya magsleep kaya lang andito talaga sya sa loob ng bahay. He doesn't smell bad din. Okay lang po kaya may pet na kasama kami sa bahay paglabas ni baby? 36weeks pregnant. Ps. Nakita ko po sa couch may isang garapata na maliit huhuhu hindi sa marami syang garapata but meron eh ?

pets
42 Replies

Sa america nga hinayaan lang nila mga aso sa baby pero siguro momsh make sure bago ka manganak is ma treatment yung mga garapata ng aso yun po kasi ang hindi pwede sa baby

Same here. Minsan pa katabi ko matulog. 18 weeks preggy ako. Sabi ng partner ko, ilayo ko daw ang mga dogs namin. Sabi ko, hindi kasi part sila ng family.

Kami dn po 6 dogs talaga yung napasok sa bahay 26 weeks here. Mas mabuti dn if malinis po yung pets natin para d harmful kay baby pag nalabas na

Yung issue diyan, baka magka asthma si baby pag magkalapit sila. May dog din kami pero sa baba siya ng house. Sa taas lang lagi si baby.

Mamsh, mag-seperate kayo. Example bawal muna siya makapasok sa house or may sarili siyang kulungan. It can cause allergy po

Kung wala po kayo time maghanap o walang makita, send me a message on Facebook. Lia Batac, I can ship one to you.

Ok lan mamsh ngtanun me sa pedia ok lan po kht andyan na c baby wag lan po hihimudin ni dogy

Pero d xa katabi matulog ni baby bilihan mo naln xa ng bed kakaawa nmn kun papalabasin mo xa

Ipriority ntin c baby momi.ung balahibo nya nkaka asthma s baby, fragile masyado ang baby

Okay lang po siguro as long as di pinagbabawalan ng pedia ng baby mo yung aso sa baby mo