Red Spot

Hi mga mommies ask ko lang kung familiar kayo sa red spot na to sa taas na braso ni baby. TIA

Red Spot
8 Replies

Bakuna po sa kanya yan sis. Kusa yan mawawala kapag pumutok yung nana nya. Ganyan nangyari ss baby ko

5y ago

Welcome sis

Yang tinurukan ng injection? Normal yan, yung iba nyan nagkekeloid which is sabi nila "buhay" daw.

5y ago

Baka daw dahil sa bcg vaccine ni baby. Thanks 🙂

Bka bcg vaccine dyan po tinusok. Pls verify it to the hospital. Sa daugther ko sa pwet :)

5y ago

Oo nga baka dahil sa bcg vaccine thanks 🙂

May ganyan din baby ko . yung turok saknya yan nung pagka panganak mo ,

5y ago

Oo nga sis baka daw dahil sa bcg vaccine. Thanks 🙂

Anong ininject mamsh? Mukang sa bcg vaccine po nya yan....

5y ago

Kaya nga po baka dahil sa bcg vaccine .thanks 🙂

Bakuna yan sis, BCG vaccine ..

BCG and hepa - B vaccine po yan

5y ago

Ganun ba thanks 🙂

Bakuna yan sis