What's your opinion on this?

We have 2 year old daughter, turning three, and we're planning to have another kid. Do you think mas better po ba na small lang ang age gap ng kids or mas maganda ang bigger age gap? I asked na rin dito kasi, lately we've been asking her if she wants to have a sibling but she's persistent on saying no. Even if we explained what a sibling is, still no...

8 Replies

small gap lang para di sila nagkakalayo ng wants and needs. ako 6yrs.ang gap,naawa ako sa panganay palagi ko napapagalitan kasi sobra kulit,di nya rin maiwasan magselos kay baby kahit mahal na mahal nya kapatid nya. di ko rin sya maasikaso sa school ng maayos,kasi sabay gising din si baby.full bfeed pako.😢