Myoma

Hi, has anyone here tried giving birth na may myoma at the same time? Pinatanggal nyo na ba after giving birth or sabay sa delivery? Sa 1st baby ko kasi nung lalabas na si baby tsaka lang namin nalaman na lumaki pala, so medyo nahirapan lumabas si baby since hinaharangan siya nung myoma, pero after birth nung pinacheck is lumiit na ulit. 6 mos pregnant ako, and naalala ko na baka ganun ulit mangyari, although I plan to ask my OB naman sa next check up kung anong options if ever same scenario ulit. Gusto ko lang malaman if may same case here and ano ang ginawa, para may idea lang ako. Thank you! And Gobless ?

1 Reply

Yung pinsan ko nun, sa World CitiMed sya nagpapacheck up and nanganak. Since maliit pa yung myoma nya, tinry idaan sa gamot while she's pregnant. Lumiit naman pero na ECS pa din sya kasi nahirapan sya manganak.

5y ago

Pinatanggal na nya after ma ECS? Or hinayaan lang nya? Thank you for replying 😊