solid food

Happy morning! Sino po dito may baby na 14 mos old? ano po usually pinapakain nyo? baby ko po kasi loves pandesal sa umaga, ayaw na kumain ng oatmeal nya tapos sa tanghali naman po rice tsaka paksiw na isda paborito niya kaso parang yan nlng lagi kinakain niya. pashare nmn po what are the best foods you give to your LOs. thank u and God bless po!

2 Replies

Sa breakfast pancakes, or oatmeal na nilalagyan ko ng ripe mango and muscuvado or pwede sliced banana ihalo mo, tapos minsan scrambled egg na medyo dinurog para mabilis nya makain. Sa lunch kung ano ulam namin un din sa kanya pero usually masabaw kasi wala pa naman masyadong ngipin pag ganyan age, so kanin na masabaw tapos ihalo mo ung kung anong gulay ung sahog nung ulam nyo.

5y ago

last time yan po pinapakain ko sa kaniya, ung oatmeal na pang.baby tapoa hinahaluan ko ng ripe banana, malakas sya nun pero nitong mga nakaraang araw, nasasayang lng gnagawa ko, ayaw nya tlaga sumubo. I'll try pancakes para maiba nmn sa pandesal ang breakfast niya. thank u po..

just offer variety of foods to your baby. my daughter eats table food (kung ano ulam namin yun din food nya) na around that age. so far she's 2 and nagiginh fave nya adobo. 😁

5y ago

like niya rin adobo. bsta may mga lasa po..😄