Hi mommies! what's the best food for 6 mos old baby? how do you usually prepare baby foods?

3 Replies

Minamashed ko ung carrots, squash ,potatoes and sayote. Pero ingat din tayo mommy kasi halos inaraw araw ko na yan lang food nya kasi iniisip ko kasi healthy naman, Masama din pla minsan ung sobra napansin ko na lang ng orange ung talampakan and hands nya. Sabe ng pedia tawag daw dun Carotenemia. You may check the link below for your reference :) http://emedicine.medscape.com/article/1104368-overview

4y ago

Momshie ngaun 7months c baby napapansin ko nga parang nag kk color yellow c baby yung bandang baba ng ilong niya tsaka bangdang paa. Kala ko nag kakamali lng ako ng tingin kc pinapakita ko sa knila si baby kung naninilaw ndi daw,pero ako tingin ko my time na gnun. More on kalabasa kinakain niya. Anu kaya maganda pang ipakain kay baby yung ndi sya mag cocolor yellow..

Boiled and Mashed Carrots muna. You can also mix it with breastmilk para andon pa din yung amoy nung gatas na nakasanayan na nya para hindi sya maninibago.

5y ago

Kelan papakainin si baby? After nya mag gatas then solid foods na? Thank you

Binoboil k muna ung nga veggies tapos saka ko bliniblender sabay sabay. Usually every 3 days ko sya gingwa tpos naka freezer lang

5y ago

momsh natry nyo po ba e.freezer yung mashed banana?hindi po ba parang umaasim the next day?