😊😊

Happy lunchtime everyone ☺️☺️ Ask kulang po kung normal lang na walang heartbeat yung baby kahit 19 weeks and 6 days pregnant na ako. Sabi kasi ng medwife na nag check sa tiyan ko wala padaw heartbeat. Normal lang po yun? Thank you sa sasagot

18 Replies

nkapagpa ultrasound na po ba ikaw momsh?ako 5 months di mhanap ng stethoscope yung heart beat ni baby haha

4y ago

kaya nga minsan makipot ang baby eh malikot na kasi. peru kung active naman c baby sa ryan ok lang yan monitor nalang movement nya sa susunod ma dedetect na yan