😊😊

Happy lunchtime everyone ☺️☺️ Ask kulang po kung normal lang na walang heartbeat yung baby kahit 19 weeks and 6 days pregnant na ako. Sabi kasi ng medwife na nag check sa tiyan ko wala padaw heartbeat. Normal lang po yun? Thank you sa sasagot

18 Replies

hindi po normal. nasa 2nd trimester ka na ng pagbubuntis mo tapos wala pa ring heartbeat e iba na yan. magpa second opinion ka sa ob gyn mismo wag sa midwife. baka nasa unahan ang inunan ng bata kaya hindi masyadong madinig hb ng baby mo.

sis try mu poh mag pa utz para malaman mu kung anu lagay ni baby, hindi poh kasi normal na walang hb ang baby, as early as 6-8weeks once na naconfirm ng ob yung pregnancy at na transv kaw na, my hb na agad yun poh..

if Doppler lang gamit, di pa po talaga madedetect yung heatbeat. pero kung nagpatransV po kayo, usually 7weeks or 8weeks nadedetect na

As early as 6 weeks meron na po. Nag-try ka na magpa-transvaginal ultrasound po? Masyado na po matagal yung 19 weeks.

nkapagpa ultrasound na po ba ikaw momsh?ako 5 months di mhanap ng stethoscope yung heart beat ni baby haha

4y ago

kaya nga minsan makipot ang baby eh malikot na kasi. peru kung active naman c baby sa ryan ok lang yan monitor nalang movement nya sa susunod ma dedetect na yan

Transv po need mo gawin sis.. Patransv kana agad, kasi dapat mero na talaga syang heartbeat...

Meron na dapat momsh. My first TVZ was when I was on 6 weeks and 7 days. May heartbeat na si baby.

sakin sa transv meron na, pero using doppler, wala, di narinig. 😅 12 weeks pregnant

as early as 6 weeks meron na heartbeat maririnig mo pag e trans V ultrasound ka

9weeks po ko noon may heartbeat na..pa ultrasound na po kayo