24/06/62 น้ำหนักแรกคลอด 2630 g. ( 38 w ) SKY

Happy brithday to my baby boy ❤???

24/06/62 น้ำหนักแรกคลอด 2630 g. ( 38 w ) SKY
38 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ ❤️

5y ago

ขอบคุณคะคุณแม่

ว้าวหล่อแต่เกิดเลยจริงๆหนุ่มน้อย..ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงไวๆทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

คลอดแร้วว😍😍หล่อเลยค่ะเป็นลูกครึ่งมั้ยคะแม่

5y ago

ไม่ใช่คะ แต่ทรงได้ ขนทองน้ำตาล 555 🤤😌🙏🏻👶 เจ็บจริงๆคะ ยอมรับ แต่ฟื้นตัวไว วันนี้ได้กลับละคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากกค่ะ 😍👶

Congrats 💛💛 น้องชื่ออะไรคะแม่ น่ารักจังเลยค่ะ

5y ago

มาถึงบ้านเมื่อวาน เพลียๆจริงๆ สู้ๆคะ โดมน้ำขิงอยุ่นะตอนนี้ 55555

หล่อมากเลยค่ะคุนแม่น้องน่ารักมากๆค้ะ

คลอดแล้วววว😍ยินดีด้วยนะคะคุณแม่คนสวย

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ❤😌☺👶

ยินดีด้วยน้าาา.... น่ารักน่าชังจังค่ะ

ยินดีด้วยคะ..น่ารักน่าเอ็นดูมากๆคะ