24/06/62 น้ำหนักแรกคลอด 2630 g. ( 38 w ) SKY

Happy brithday to my baby boy ❤???

24/06/62 น้ำหนักแรกคลอด 2630 g. ( 38 w ) SKY
38 ตอบกลับ

น่ารักมากๆคะ 39วีคแล้วยังไม่คลอดเลย

5y ago

มีอาการมาให้ลุ้นยังค่ะ 😱

ยินดีด้วยจ้าน่ารักน่าชัง😍😍

ยินดีด้วยคะแม่..น่าชังมากๆเลย

ยินดีด้วยนะคะน่าชังมากค่ะ

คลอดเเล้วหรอคะ. กำหนดวันใหน

5y ago

ขอบคุณคะเเม่

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากค่ะ

😍😍😍😍😍😍 welcome to big world. 😍😍😍😍😍

5y ago

ไวมากแม่ทำไรไม่ถูกเลยจ้า😂😂😂 น้ำเดินตี2 รีบมา นอนตี4ปวดมากกกก ปวดยัน9โมง/ บลอคหลังแล้วโล่งเลย😂

ว้าวน่าเอ็นดูมากๆเลยคะ

น้องน่าชังจังเลยค่ะ

น่าเอ็นดูจังเลยค่ะแม่