Thank you Lord for another blessing!!!

Happy birthday Mateo Simeon EDD:april 27 DOB:april 8 @5:00pm 9am iam 2cm,2:00pm 6-7cm about 4pm i was 9cm..and then for about 6-9 push..baby was out..hay!!sarap ng feelling!! He was 2,800 grms. Salamat ky doc.Fhe Sierra Sepacio and ERS clinic..??

Thank you Lord for another blessing!!!
40 Replies

Congrats mommy. Edd ko april 26 pero no sign of labor parin puro braxton hicks palang sana makaraos na din ako.

4y ago

Thank u..Malapit kana din..lakad lakad ka lang..😊

Hi mommy.. Ask lng ako.. Ulang months po kau nyan nung pinalabas mo c baby? Worried lg kasi ako sakin.. Ty..

4y ago

Ah okay po.. Congrats po moms.. Cute ng baby mo.. Buyag ☺️

Sana all, ano po ginawa niyo para mapabilis yung pag open ng cervix mo? Congrats din po pala

Waaaahhh sana all makaraos na congrats po! Tips naman po pano mag labor na 😂😂😂

buti kpa nkaraos na , ako kya kylan haha April 23 EDD ko nauna na yung iba skin

4y ago

Me too mga momsh april 22 edd.antay antay lang po goodluck satin☺️

1st bby mo mommy? Ano ginawa mo para mapabilis. Same DD tayoo ee.

Pareho tayo edd. Wala pang sign of labor. Congrats momshy! Naol

4y ago

Thank u..malapit kana din..lakad lakad kana.😊

PArehas Tayo Ng edd ... Pero ako Hindi pa nanganganak..

4y ago

Lakad lakad kana mommy

Hi EDD ko rin april 27. Gusto ko na rin manganak 😊😊

4y ago

Pdi b mommy mgtake nun kht d nireseta NG doctor at ilng mg Ang itake

Congrats po, sana makaraos na din #TeamApril

4y ago

Salamat mommy 💕