Another blessing

9 mos pa baby boy ko then may another blessing na dumating ? I was worried at first dahil ang liit pa ng 1st born ko then buntis na naman ako. But thinking other couples na di magkaanak, I feel blessed and thankful kasi He gave me another miracle. Worried but happy amd thankful. Kakayanin! ?

Another blessing
36 Replies

hi mga mommies share ko lang po blessing ng family. Im happy po kasi dati akong may PCOS 3years din ako try and try mag concieved ng baby until such time nabuntis ako sa firstborn ko na ngayon ay 1yr and 10months na po sya via CS.buntis po ako ngayon happy ako specially my husband pero mejo worry ako sa sugat ko. May cs naba ditong katulad ko? how are you po ba yong nagbuntis kayo ng 2nd baby? pls advice dami ko kasi fear baka hindi pa totally healed ug sugat. Nasa 1sst trimester pa ako 7weeks and 2days. thank you!

Hipag ko nga 6 months palang anak mag 5 months ng buntis jusko okay lang sana kung may kaya eh ang kaso yung anak nga nyang 6 months pinauwi sa nanay nya kase di maalagaan dahil kapos sa pera tas sinundan agad kakabwiset. Ang ending nanay ko susuporta sa kanila ng kuya ko. Hilig mag anak di naman kaya suportahan

congrats...kami ng asawa ko pag nanganak ako gusto ko mabuntis din agad hehehe...kasi pangalawa palang tong pinagbubuntis ko and 10 yrs ang gap nila...mas masarap kasi madaming anak as long as di mapapabayaan...and di nmn basta k nabuntis si lord ng bigay nyan kaya tangapin ng buong puso:)

5y ago

I feel you 10 yrs gap din ako 36 weeks preggy ehehehe 🤗😊

Iyan ang napakagandang biyaya ng Panginoong Diyos sis.. Tama ang positive thinking mo. Ang daming gustong magkaanak pero di sila nabibiyayaan.. CS lang ka lang ulit sis.. Kasi 3 Years bago totally healed ang sugat.. Congratulations 😊

congrats sis blessing ni god yan kaya wag ka mag worried kasi im sure dika nya papabayaan

Same tayo sis sakin nga 7mos pa lg ngaun e .. Okay lg yan baby is a blessing 😊

congrats sis. Cs mom ka po or normal delivery sa first?

5y ago

Blessing yan sis :) Kahit medyo napaaga atleast may blessing ulit na dadating <3

Grabe di man lang nag contraceprives 🤦

5y ago

Wapakels ka na dapat. Di naman ikaw nagpapakain sa mga anak nya. 😂 Kaw ba sasagot ng gastos nila? Hahaha sila nga masaya at di nagrereklamo.

Congrats for another blessing

Wow 😮 congrats momsh 😊