BREAST FEEDING!!!

Happy 1 Week na sa baby mikmik ko today!!! Any suggestion naman po kung ano maganda kong gawin. kasi ayaw po nia dumede sken. nung isang araw lang po kasi may lumabas na gatas sken. nahihirapan po ata sya kasi medyo palubog po ung nipple ko. ano po kaya ang dapat ko na gawin para mapadede ko sya sken. gusto ko po kasi talagang mag breastfeed bukod sa tipid na mas masustansya pa. any suggestion po plzzzzz... Salamat po sa makakapansin...???

BREAST FEEDING!!!
8 Replies

Gamit ka ng nipple shield sis. Madami sa shoppee 50 pesos lang. Tsaka tyagain mo lang na mag pump para lumabas nipple mo. Ganyan dn problem ko before sis, dami ko gatas tas ayaw dumede ni baby skn. Dede lang sya if may nipple shield ako. After a month lumabas na dn nipple ko sis :)

5y ago

Yes sis! Inverted talaga nipple ko before hindi maka dede sakin baby ko. Sobrang lungkot ko nun kala ko dko siya mapapa direct latch. Awa ng dyos na suck nya nung may nipple shield. Ilan weeks dn kami ganun tska more pump lang ako. Tas out of the blue tinry ko lang ipalatch sya ng walang shield nagulat ako nakaya na nya. Bsta sis pump mo lang dn ng ipump para kahit papano mapwersa nipple mo na umusbong

Lubog din po Isa Kong Dede momshie, Kaya pinapump ko nlang po lagi , nka bottle BBY ko ngayun. Dapat kac ung dalawang Dede madedehan nya para pantay ung laki.

Bawal pa mag pump gang wala pang 6weeks. Bka magka mastitis ka. Ipa Dede mo lng iwasan muna din bote kase nagkaka nipple confused sya.

5y ago

Sige, check ko na lang sa youtube. ☺️☺️☺️ Salamat, sis. 😊😊😊

Kung ganyan sis, my best fren hirap din Cya kaya ginawa nya mix, bottle at breastfeed okey namn daw yong baby nya.

Gumamit na lang po kyo ng pump . pwede naman din po un kung nahihirapan ung lo nyo dumede sa inyo .

NASA hospital p ko nung pinupump ko n Dede ko. Mga 2 days p cgru c LO non.

meron yan momsh. Uminom ka ng malunggay capsule 💊

Cute