Omg Baby boy is out just this 9 39am.. 5 45 nagka bloody show.

hanggang sa suma sakit sakit na at 5 mins interval. nagpa admit na agad, from 5 cm naging 7 to 8 then 9 and full. bakit prng wla akong energy sa pag iri kanina. nka 3 pushes ako e. hehe edd Feb 26, na advance po ng 6 days. Sana lumabas na din babies nyo, Mommies ❤️ Kayang kaya❤️💐

Omg Baby boy is out just this 9 39am.. 5 45 nagka bloody show.
5 Replies

Congratulations sis🥰

1y ago

tnks po❤️