NEED PO ADVISE ASAP😩

38 weeks and 6 days ko na po ngayon. Bigla pong sumakit yung puson and likuran ko then ihi po ako ng ihu simula kaninang 2:00am po, super sakit po nya. Nung una 20 mins interval then naging 5 mins nalang po sya 9:52am pero 1 min. lang po yung pain sya. Hindi ko po alam kung need naba pumunta ng hospital, hindi pa po kasi pumuputok panubigan ko and wala din po akong bloody show discharge. Ano po ba dapat gawin? #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby #needhelpmamsh

2 Replies

I think need mo na pumunta sa hospital momsh kahit wala pang bloody show or di pa pumuputok panubigan mo. Contraction na yan. Or atleast message your OB para mapayuhan ka ng gagawin. 38weeks and 5days here. Sabi sakin ng OB ko, pag ganyan na daw ang interval ng contraction ko e pumunta na daw ako agad sa clinic nya.

2y ago

Paano po kapag wala ng communication sa dating OB? Bali direct na po sa Hospital?

Punta na po agad ng OB sis. same tayo 38weeks and 6days hays sana makaraos nadin ako. still 2cm 1week na. 😭😭😭

2y ago

Ganyan din po Ako pero 37 weeks and 2days na po ako