Omg Baby boy is out just this 9 39am.. 5 45 nagka bloody show.

hanggang sa suma sakit sakit na at 5 mins interval. nagpa admit na agad, from 5 cm naging 7 to 8 then 9 and full. bakit prng wla akong energy sa pag iri kanina. nka 3 pushes ako e. hehe edd Feb 26, na advance po ng 6 days. Sana lumabas na din babies nyo, Mommies ❤️ Kayang kaya❤️💐

Omg Baby boy is out just this 9 39am.. 5 45 nagka bloody show.
5 Replies

congratulations mhe😊 ako eh 40 weeks 5 days na pero mucus discharge ng 5 days na din at wala pa labor pains.. hoping na makaraos na din very soon🙏

1y ago

same mii 40 weeks na mahigit pero mucos discharge lang due date kuna bukas wla padin sign of labor

congratulations momsh 🥰 sana nga makaraos na rin kami 🙏🏻

due date ko ngayon pero puro mucus discharge Lang lumalabas.

1y ago

pineapple juice mi tapos walking walking Kung may stairs akyat Baba Ka Doon. Wag Di kalimutan makipag sex Kay husband mo sa loob mo lagi ipaputok Yung sperm nya makatulong Yun makapa lambot Ng cervix.

anong sekreto momsh edd ko din po sa feb 26 no pain pa po

1y ago

okay lng po yan. malayo o nmn po 26

Congratulations sis🥰

1y ago

tnks po❤️