Paglilihi

Hanggang kelan po tinagal ng paglilihi nyo?

70 Replies

paglilihi talaga hanggang 14 weeks 1st trimester talaga yung sa lihi. pero depende pa din sa buntis iba iba naman tayo ng pagbubuntis.

Around 10 weeks lang wala nakong hirap sa paglilihi.Problema ko ngayon sobrang moody ko palaaway at di makontrol ang emotions.

depende po kasi momsh ako kasi pag lilihi ko walang morning sickness . or maduwal man lng 😅 peru napaka moody ko 🤣

Until 7 months ako naglihi. Super selan ko to the point na nahospital na ako due to hyperemesis gravidarum.

mula 1st hanggang halfway ng 2nd trim ang paglilihi ko,kaya matagal-tagal akong nahirapan at naging maselan..

Hi Mommy! Depende sa babae ang paglihi. Ako naglihi ako 6 months. Iba iba ang pinaglhian ko pa! Hahaha!

Hangkailan Po ba mawawala Ang pag lilihi Sakin Kasi until now 5 months na na susuka parin ako 😔😔

ako naman po dko naranasan yong lihi,kaya d ako nakapag inarte sa asawa q😂.18W2D na po ako 😇

bngyan aq ng o.b q b complex and plasil contra suka and maalox for acid..ask your o.b po..pra kkatulong

2y ago

okay po ba yung plasil super selan ko po kase maghapon habggang gabi ako nagsusuka lalo na pag after ko magtake ng folic acid sa umaga

depende po siguro sa nag bubuntis pero madalas after 1st trimester nawawala na suka at cravings