Peak ng Paglilihi

Mga mommies, anong week po yung peak ng paglilihi based sa experience nyo? Kelan po unti2x babalik sa normal yung ganang kumain? 9 weeks na po ako ngayon. Nagsimula yung paglilihi (food aversion, nausea, vomiting) nung 6 weeks. #1stimemom

5 Replies

ako po nagstart ng 5 weeks and malala ng 7 weeks at 9weeks then nabawasan ng konti ng 10weeks. going 11weeks na ko ngayon pero di na buongbaraw ang hilo at selan sa food pero nagsususka pa rin ako at super pagod. sa 1st pregnancy ko until 15weeks ako ganun 😅 so 2nd trimester usually okay na momsh. basta will power lang for baby 🙏💪

2y ago

Yes Momsh. Hingang malalim nalang talaga after suka.hehe Minsan iiyak nalang pag nakakainis na.haha Sana mabawasan na rin yung sakin. Soon. 🙏

ako mie 12 weeks medyo nabawasan na ung paglilihi ko may konting pagsusuka pa rin pero di na madalas.sa pagkain konti2 palng din nakakain ko pagdating sa rice ayw pa rin ng sobra,pero sa mga ibang foods ok lang nmn sa rice lang tlga

2y ago

Sobrang ayaw ko rin ng rice Mi.. as in! Amoy pa lang nagkakagulo na tummy ko. 🤦🤣

Nasa 12 weeks ako now medyo nkakakain nmn na ako compare nung nakaraang weeks pero hnd parin tlga ganon kaganado, bumaba din ang timbang ko hoping na sa second tri bumalik ang gana pra maraming nutrition makuha ang baby ko

Ako till now yung pang amoy ko sobrang lala pa din reason bat nag ti triggered yung pag susuka ko at pag sakit ng sikmura like pag may naamoy ka lang na di mo gusto paranf babaliktad sikmura mo at masusuka ka ganon hys

2y ago

Hi mi ! Turning 12weeks po tomorrow.

2nd trimester po