Paglilihi

Hanggang kelan po tinagal ng paglilihi nyo?

70 Replies

3 mons pero nagsusuka padin 😁 tas ung laway ko parang tubig dura ako ng dura. ahaii hirap

Hindi ko alam kung naglihi ba ako... kasi wala naman nabago sa eating habits ko at sa mood ko.

6 weeks hangang 14 weeks pag tung tung ng 2nd tri at 3rd tri pabugso bugso nalang hahaa 🤣

Depende po sa tao. Iba iba kasi yan, but normally sa first trimester yung paglilihi stage.

dpende po yan momsh it's case to case to kasi yung iba kahit kabuwanan na naglilihi parn

Di ri aq mkakain ng kanin😢minsan pinipilit q kc bka walang nutrients mkuha c baby

Yung iba po mumsh, 3 to 4 months. Pero iba-iba din po talaga yun mommy.

first trimester momsh. .minsan inaabot pa upon entering second tri. .

17weeks until now meron pden lalo na yung sensitivity of smell 😂

3months .pero NG crave pdin AQ s matamis in going to 6months